ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI ION

Biến pháp điện di ion là phương pháp điều trị khá mới ở Việt Nam so với các phương pháp như tiêm Botox hay cắt hạch giao cảm. Đây là phương pháp ứng dụng dòng điện trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở cơ thể. Và đây cũng chính là cơ chế điều trị trong máy trị mồ hôi Liplop. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng lo ngại về sự an toàn. Cũng như hiệu quả thật sự của phương pháp này. Hôm nay, hãy cùng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp điện di ion trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi nhé.

Phương pháp điện di ion:

Cơ chế

Phương pháp điện di ion ứng dụng tác dụng của dòng ion trong điện để ngăn tiết mồ hôi. Cơ thể đơn giản như sau: bằng cách cho dòng điện có cường độ nhỏ (dưới 40mA) đi qua vùng da đang ẩm tiết nhiều mồ hôi. Khi đó qua các cực trong dòng điện. Các dòng ion sẽ đi qua vùng da, bít tắc các lỗ chân lông, ngăn mồ hôi tiết qua ra. Ngoài da, các dòng điện ion sẽ ức chế sự hưng phấn quá mức của hạch giao cảm. Giúp hạn chế tiết mồ hôi hơn.

Có thể bạn chưa biết, hạch giao cảm điều khiển chính cho tuyến mồ hôi. Khi có tác động bên ngoài như (thời tiết nóng bức, ăn đồ cay nóng, tập luyện thể dục thể thao,…) sẽ khiến hệ này hưng phấn và chỉ thị tuyến mồ hôi tiết mồ hôi để điều hòa lại thân nhiệt cơ thể.

Những ưu điểm của phương pháp điện di ion:

Ưu điểm của phương pháp điện di ion

So với những phương pháp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi hiện nay, điện di ion vẫn được đánh giá khá cao với những ưu điểm sau đây:

  • Điều trị an toàn hiệu quả không đau rát, không xâm lấn, ít tác dụng phụ.
  • Giá thành ở mức trung bình. Không quá đắt. Tuy nhiên chỉ với 1 lần bỏ ra chi phí khách hàng có thể sử dụng rất nhiều lần.
  • Điều trị bằng các dòng ion trong dòng điện nhưng với cường độ nhỏ không gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Thời gian điều trị từ 4 đến 6 tuần. Đây là mức thời gian trung bình cho việc điều trị.
  • Sử dụng được ở nhiều vị trí trên cơ thể: ví dụ như chân, tay, nách,… và cả toàn thân.
  • Cách sử dụng máy vô cùng dễ dàng, đơn giản. Phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Hiệu quả giảm mồ hôi đến 90%.

Một số hạn chế của phương pháp này:

Một số hạn chế của phương pháp này
  • Không sử dụng tùy tiện. Bạn bắt buộc phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng và lộ trình điều trị của máy.
  • Giới hạn đối tượng sử dụng, hạn chế với trẻ nhỏ và những người bị bệnh tim, có kim loại trong người.
  • Một số tác dụng phụ có thể xảy đến như: khô vùng da điều trị, nổi mẩn đỏ, tê rần ở da,… Tuy nhiên, những tác dụng phụ này khá nhỏ. Bạn có thể khắc phục bằng cách bôi kem dưỡng ẩm sau mỗi lần sử dụng máy điều trị.

Có thể thấy phương pháp điện di ion là một phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm. Rất phù hợp với những bệnh nhân bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi. Hiện nay có nhiều dòng máy ứng dụng phương pháp này, trong đó cơ thể kể đến máy trị mồ hôi Liplop. Với giá thành khá rẻ, lại gọn nhẹ, đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy ngon bổ rẻ thì Liplop chính là chân ái. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc. Cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng tại Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.