CÁCH DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP SAO CHO HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chữa trị mồ hôi bằng dòng điện? Bạn đang loay hoay không biết sử dụng máy như thế nào? Nếu bạn chuẩn bị sở hữu một chiếc máy trị mồ hôi Liplop, thì nhất định phải biết cách dùng máy trị mồ hôi Liplop sao cho hiệu quả nhất. Cùng Liplop tìm hiểu cách dùng và cách bảo quản máy nhé để đem lại chất lượng điều trị tốt nhất có thể nhé.

Cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Các bước sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop với 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1:

Sạc đầy pin trước khi sử dụng (khi pin còn dưới 30%)

Bước 2:

Bật công tắc nguồn

Bước 3:

Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên máy. Có 5 chế độ cơ bản sau:

 • Chân: Điều trị 30 phút, sau 15 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.
 • Tay: Điều trị 20 phút, sau 10 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.
 • Cơ thể: Điều trị 20 phút, sau 10 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.

Auto 1: Điều trị 20 phút

Auto 2: Điều trị 30 phút

(Lưu ý với chế độ Auto, thời gian đảo chiều là 5 phút một lần và hoàn toàn tự động, đồng thời máy cũng sẽ tự tắt khi hết thời gian điều trị)

Bước 4:

Chọn nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn chế độ dòng điện điều trị

Đối với những ai lần đầu sử dụng máy nên chọn dòng điện từ 1,5 – 3 MA. Sau một thời gian sử dụng, làn da đã quen với cảm giác của dòng điện thì người dùng có thể tăng mức dòng điện lên ngưỡng trên 3 MA, mà bản thân cảm thấy thoải mái. Dòng điện càng cao thì tác dụng của máy sẽ nhanh hơn.

Bước 5:

Bắt đầu sử dụng

 • Làm ướt miếng mút phụ kiện cần sử dụng
 • Trường hợp điều trị tay, chân thì đặt lên phần bên trong của máy 
 • Trường hợp điều trị các bộ phận khác thì tiếp xúc với các miếng mút phụ kiện đi theo máy 
 • Khi mới tiếp xúc cơ thể với máy cường độ dòng diện sẽ tăng từ 0MA tăng dần đến dòng diện người dùng lựa chọn trước đó và duy trì

Bước 6:

Sau khi kết thúc thời gian điều trị hãy lau khô máy, vệ sinh sạch sẽ, hoặc có thể phơi khô để sử dụng cho lần điều trị tiếp theo.

Liệu trình sử dụng:

Liệu trình sử dụng máy trị mồ hôi Liplop
 • Mới bắt đầu sử dụng máy, bạn vui lòng chọn mức mA từ thấp tới cao để đảm bảo cơ thể thích ứng kịp với dòng điện. Sau khi quen rồi, bạn có thể tăng mA từ từ lên cao, để đạt hiệu quả chữa trị nhanh chóng. 
 • Liệu pháp điều trị từ 20 – 30 phút mỗi ngày, mỗi tuần 5 lần và mỗi ngày 1 lần.
 • Bạn sẽ thấy hiệu quả từ 4 – 6 tháng sau khi sử dụng tùy cơ địa mỗi người.
 • Phương pháp này cần duy trì thực hiện, nếu bạn cảm thấy vùng da đã đạt độ khô mong muốn thì vẫn nên tiếp tục duy trì điều trị từ 2 – 4 lần 1 tháng. Nếu không mồ hôi có thể quay lại.

Để đạt được hiệu quả điều trị mong muốn bạn nên tuân thủ cách sử dụng của máy. Kết hợp với đó là chế độ ăn uống lành mạnh. Lối sống healthy cũng giúp ích rất lớn trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop với cả 3 dòng máy MS01, MS02, MS03. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.