ĐÈN MÁY LIPLOP KHÔNG BÁO PHẢI LÀM SAO?

Hiện nay, Liplop đã được thay thế bằng phiên bản máy mới. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng máy có những thắc mắc về cách sử dụng cũng như có những thay đổi về thiết kế máy khiến nhiều khách hàng hoang mang. Ví dụ như các chế độ Auto, chế độ đảo chiều, và bóng báo sáng máy,… Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của tất cả các bạn liên quan đến máy trị mồ hôi Liplop phiên bản mới này.

Đèn máy Liplop không báo sáng phải làm sao?

Nếu đèn máy Liplop không báo sáng phải làm sao

Đèn máy được thiết kế để thông báo khi đang sạc hay khi khách hàng khởi động máy để sử dụng. Tuy nhiên, với dòng máy mới này, có nhiều khách hàng gặp phải tình trạng bóng không báo sáng. Thực tế là loại bóng này chỉ sáng muộn hơn máy cũ, chứ không phải không sáng. Khách hàng lưu ý, hãy kiên nhẫn đợi để máy khởi động từ 2 đến 3 phút, sau đó bóng sẽ sáng từ từ. Để dòng điện vào máy một cách chậm rãi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, trong trường hợp này, bạn không nên quá lo lắng về tác dụng điều trị của máy, bởi vấn đề này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của máy trị mồ hôi Liplop.

Máy Liplop có đảo chiều hay không?

Máy Liplop có đảo chiều hay không

Sau khi tung sản phẩm ra một thời gian, Liplop nhận được một số feedback từ các khách hàng sử dụng sản phẩm như: “không thấy máy đảo chiều, hay bao nhiêu lâu máy đảo chiều một lần?”… Hiện tại, máy được thiết kế cứ 15 phút đảo chiều một lần, tức là trong quá trình điều trị thì máy sẽ đảo chiều 1 lần. Đối với chế độ Auto máy sẽ đảo chiều 5 phút 1 lần. Tuy nhiên, việc đảo chiều càng nhiều càng tốt là không có căn cứ, các quý khách hàng cần tỉnh táo trước những thông tin trôi nổi bên ngoài. Như vậy, máy Liplop có đảo chiều và tác dụng đảo chiều đã được các chuyên gia cân đo đong đếm phù hợp với từng chế độ điều trị. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhé.

Nên tự điều chỉnh theo chế độ thủ công hay sử dụng chế độ Auto trên máy Liplop?

Hiện nay, trên máy có 2 chế độ điều trị bao gồm thủ công và chế độ tự động. Đối với chế độ thủ công, bạn bắt buộc phải canh thời gian điều trị (30 phút đối với tay, 40 phút đối với chân, 15 đến 20 phút đảo chiều 1 lần). Với chế độ Auto bạn chỉ cần chọn chế độ máy sẽ tự động đảo chiều sau 5 phút 1 lần và tự động tắt máy khi hết thời gian điều trị. Bởi vậy, đối với chế độ nào cũng có tác dụng điều trị như nhau, nhưng đối với những khách hàng bận rộn hay quên thì có thể lựa chọn chế độ Auto, hoặc nếu bạn muốn tự đảo chiều có thể chọn chế độ thủ công. Tóm lại là tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, phương pháp không ảnh hưởng đến chất lượng điều trị của máy.

Như vậy, với sản phẩm thế hệ mới sẽ có những thay đổi khác với phiên bản cũ khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng điều trị thì không hề thay đổi. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm máy trị mồ hôi Liplop. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của tất cả các bạn. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline 968876430 – 0906200080. Xin trân trọng cảm ơn!