HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LIPLOP

Chứng tăng tiết mồ hôi quả thực là một nỗi ám ảnh, đặc biệt là vào thời tiết mùa hè này. Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị chứng đổ nhiều mồ hôi này. Trong đó có máy điều trị mồ hôi Liplop, vậy cách sử dụng máy ra sao? Và dùng như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công nghệ điện di ion

Công nghệ điện di ion

Phương pháp điện di ion sử dụng một dòng điện nhẹ được truyền qua  da ngâm trong nước để vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi, hỗ trợ điều trị chứng  tăng tiết mồ hôi. Sử dụng dòng điện thường có cường độ nhỏ hơn 30-35mA để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mọi bệnh nhân sử dụng phương pháp này đều cho kết quả rõ rệt, vùng da thường đổ mồ hôi trở nên khô thoáng, hạn chế hẳn việc tiết mồ hôi. Tỷ lệ điều trị thành công là từ 80 đến 90%.

Phương pháp này hiện được coi là an toàn và hiệu quả nhất bởi tính an toàn và tỷ lệ  thành công cao. Bên cạnh đó, phương pháp này không gây tác dụng phụ, chi phí thấp, hiệu quả cao, không gây đau đớn và không gây biến chứng  cho người bệnh.

Máy Liplop hiện được coi là rẻ nhất trên thị trường, bạn chỉ trả phí điều trị 1 lần duy nhất và có thể sử dụng máy lâu dài. Rẻ hơn so với các mô hình khác và so với các trung tâm y tế để điều trị.

Cách sử dụng thiết bị điều trị mồ hôi Liplop:

Các bước sử dụng máy Liplop

Giai đoạn đầu của quá trình điều trị kéo dài từ 20 đến 30 phút mỗi ngày. Sau đó, 2-4 lần một tháng  là đủ để có kết quả. Sử dụng Máy điều trị mồ hôi Liplop rất dễ dàng, chỉ với 6 bước sau đây bạn có thể  giảm đến 90% lượng mồ hôi trên cơ thể:

Bước 1: Sạc đầy pin trước khi sử dụng (nếu pin còn dưới 30 %)

Bước 2: Bật công tắc nguồn

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên 

Chân : Điều trị trong 30 phút, sau 15 phút cần nhấn nút đảo chiều 1 lần. 

Tay : Xử lý 20 phút, sau 10 phút  phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Body: 20 phút điều trị, sau 10 phút  phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Auto 1: Điều trị trong 20 phút

Auto 2: Điều trị trong 30 phút

(Lưu ý ở chế độ Auto thời gian đảo chiều là 5 phút 1 lần và hoàn toàn tự động, đồng thời máy cũng  tự động tắt khi hết thời gian điều trị time )

Bước 4: Chọn nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn chế độ dòng điện điều trị

Đối với những người lần đầu sử dụng máy nên chọn dòng điện trong khoảng từ 1.5 đến 3 MA. Sau một thời gian sử dụng, da quen dần với cảm giác dòng điện, người dùng có thể tăng mức dòng điện lên ngưỡng hơn 3MA là đã thấy dễ chịu. Dòng điện càng cao, hoạt động của máy càng nhanh.

Bước 5: Bắt đầu sử dụng

Làm ẩm miếng bọt biển của phụ kiện sẽ sử dụng

Trong trường hợp xử lý tay và chân, hãy đặt nó vào máy

Khi xử lý các bộ phận khác, chạm vào miếng đệm và hút các phụ kiện đi kèm bằng Thiết bị Khi bạn lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị, dòng điện sẽ tăng dần từ 0mA đến dòng điện do người dùng  chọn  và sẽ được duy trì. Bước 6: Sau khi kết thúc thời gian điều trị, lau khô thiết bị và lau sạch  hoặc để khô  cho lần điều trị tiếp theo.

Mua Máy Liplop Chính Hãng Ở Đâu: 

Cách mua máy Liplop chính hãng

Máy  Liplop được sản xuất bởi Công Ty TNHH TM & XNK Cahu. Quý khách có nhu cầu  mua hàng chính gốc có thể tham khảo nhà máy sản xuất hoặc văn phòng và mua hàng trực tiếp:

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ dân phố  7, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Số 12/59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn ở xa hoặc không tiện  đến văn phòng trực tiếp. Đừng  lo, bạn muốn mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số sau:

  • Hotline: 0968876430 – 0906200080
  • Hoặc đặt hàng qua Shopee: https://shorten.asia/r79S3nTG

Chính sách trả góp với lãi suất 0% Lãi suất:

Chính sách trả góp với lãi suất 0%

Mua  trước – trả sau có bảo hiểm trả góp chia làm 3 đợt không lãi suất. Liplop hỗ trợ  khách hàng trả góp khi mua sản phẩm với lãi suất 0%. Đây là một cách thuận lợi cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm chính hãng. Áp dụng với điều kiện:

  • Áp dụng giá trị đơn hàng tối đa 3.000.000đ
  • Áp dụng  mua hàng online và offline tại cửa hàng

Đăng ký hạn ngạch sẽ được duyệt  toàn bộ trong vòng 30 giây. Đối tượng hợp lệ chỉ cần là người Việt Nam Là công dân nước ngoài 18 tuổi không cần thẻ tín dụng, có số điện thoại chính chủ của Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Trả góp được thanh toán làm 3 đợt với kỳ hạn trả trong 30 ngày không tính lãi suất hay các chi phí khác như phí thường niên, phí trước bạ, phí ẩn, phí phạt trả chậm…

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop. Hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về phương pháp điều trị của máy và cách sử dụng máy sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về máy, có thể liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé. Tran trọng.