TRỊ MỒ HÔI TOÀN THÂN BẰNG MÁY LIPLOP

Máy Liplop là máy điều trị chứng tăng tiết mồ hôi bằng phương pháp điện di ion. Đây là phương pháp sử dụng dòng điện trong việc điều trị hay còn được gọi với cái tên phương pháp Iontophoresis. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Việt Pháp và Bệnh viện Da liễu TPHCM. Máy được thiết kế thông minh điều trị được mồ hôi đa số các vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về cơ chế và tác dụng điều trị của máy trên toàn bộ cơ thể.

Phương pháp điện di ion:

Cơ chế điện di ion

Phương pháp iontophoresis là phương pháp ứng dụng dòng điện chứa ion trong việc điều trị. Bằng cách hướng dòng điện có cường độ nhỏ. Thông qua miếng phụ kiện ẩm đi qua vùng da bị đổ nhiều mồ hôi. Dòng điện được thiết kế an toàn với cơ thể con người với cường độ từ 3 đến 5 mA. Giúp co tuyến mồ hôi, hạn chế đổ nhiều mồ hôi.

Cơ chế của phương pháp: dòng điện sẽ đi qua vùng da thông qua nước bằng cách sử dụng miếng phụ kiện ẩm. Khi đó, các ion trong dòng điện sẽ di chuyển đến các lỗ chân lông, làm co lỗ chân lông. Đồng thời đi đến hệ thần kinh giao cảm, hạn chế hệ thần kinh giao cảm hưng phấn quá mức gây tiết mồ hôi.

Cách sử dụng: đối với những vị trí phẳng bên ngoài cơ thể như tay, chân, nách, chỉ cần ngâm vào máy là có thể sử dụng. Tuy nhiên với những vị trí đặc thù như đầu và lưng. Máy sẽ có miếng phụ kiện phù hợp giúp thuận tiện khi sử dụng. Mỗi lần sử dụng kéo dài 30 phút (với tay), 40 phút (chân). Sau từ 4 đến 6 tuần sử dụng sẽ thấy kết quả rõ rệt. Sau khi da đạt được độ khô mong muốn, bạn chỉ cần sử dụng duy trì. Nhẹ thì mỗi tuần 1 lần, nặng thì tuần 2 lần. Khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác tê rần ở tay, ngoài ra có thể bị khô da sau khi điều trị.

Các dòng máy điều trị mồ hôi Liplop:

Máy điều trị mồ hôi Liplop

Để thuận tiện cho việc điều trị cũng như phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nên Liplop được sản xuất với 3 dòng máy, bao gồm:

• MS01 trị mồ hôi Tay – Chân: 1.495.000 vnđ
  • Máy MS02 trị mồ hôi Nách – Tay – Chân: 1.995.000 vnđ
  • MS03 trị mồ hôi toàn thân: 2.495.000 vnđ

Bạn có thể mua máy ở đâu?

Để mua máy sử dụng, bạn có thể mua với rất nhiều cách:

• Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tại số 12 ngõ 59 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để mua sản phẩm.
  • Nếu bạn ở xa hoặc không tiện trực tiếp đến văn phòng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số sau:

Hotline:  0968876430 – 0906200080

Hoặc đặt hàng qua Shopee: https://shorten.asia/r79S3nTG

Đặt hàng tại website Liplop.vn

Có thể thấy, để trị được mồ hôi có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên, để trị mồ hôi toàn thân thì ít có phương pháp nào lại có thể làm tốt như máy trị mồ hôi Liplop. Không phẫu thuật, không xâm lấn, ít tác dụng phụ. Không thông qua nhiều bước điều trị chính là ưu điểm lớn nhất của máy trị mồ hôi Liplop. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline 968876430 – 0906200080. Xin trân trọng cảm ơn!