CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI ION TRONG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Công nghệ điện di ion (hay còn gọi là iontophoresis) là phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi hiệu quả và an toàn nhất được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Được ứng dụng ở một số bệnh viện lớn như: bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, Bệnh Viện Da liễu TPHCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec… Công ty TNHH XNK và Thương mại CAHU đã cho ra đời máy điều trị mồ hôi Liplop, sử dụng phương pháp điện di ion. Vậy cơ chế của phuong pháp này là gì? Tại sao lại được các chuyên gia bác sĩ trên toàn thế giới ưa chuộng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ điện di ion

Công nghệ điện di ion

Phương pháp Iontophoresis: Phương pháp này hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhẹ qua vùng da ngâm nước, nhằm vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi giúp điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức.

Dòng điện được sử dụng thường từ dưới 30 – 35 MA để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời vừa đủ tác dụng ức chế các dây thần kinh và tuyến mồ hôi.

Với mỗi bệnh nhân sử dụng phương pháp này trải qua 6 tuần điều trị là đã thấy kết quả rõ rệt, vùng da thường xuyên bị đổ mồ hôi trở nên khô ráo, hạn chế tiết mồ hôi hẳn. Tỷ lệ điều trị thành công từ 80 – 90%.

Phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi sự an toàn và tỷ lệ điều trị thành công cao. Bên cạnh đó, phương pháp này không có tác dụng phụ. Chi phí thấp. Hiệu quả cao, không gây đau đớn hay biến chứng nào cho người bệnh.

Máy Liplop hiện nay được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ phí điều trị một lần và có thể sử dụng máy lâu dài. Như vậy, sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn so với các dòng máy khác. Đây là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị mồ hôi duy nhất ở Việt Nam. Đã nhận được giấy phép thiết bị y tế từ bộ y tế.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng:

Lưu ý khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop:

Không sử dụng thiết bị này nếu bạn có bất kỳ biểu hiện nào sau đây;

  • Máy tạo nhịp tim
  • ICD (máy khử rung tim cấy ghép)
  • Nghi ngờ hoặc chuẩn đoán các vấn đề về tim (ví dụ rối loạn nhịp tim)
  • Rối loạn co giật (động kinh)
  • Mang thai hoặc nghi ngờ mang thai
  • Dụng cụ tử cung có chứa kim loại (DCTC)
  • Cấy ghép kim loại
  • Tổn thương da lớn
  • Nhiễm trùng da

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được giải đáp, các bạn có thể tham khảo tại wensite liplop.vn của công ty Tại đây để được nhân viên của Liplop hỗ trợ giải đáp nhanh và sớm nhất.