Khóa học điện sinh học: Học ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp ngày càng cao. Nguyên nhân là do xã hội đã biết đến công dụng cũng như hiệu quả của phương pháp này. Với những bạn có hứng thú và đam mê, mong muốn đem lại sức khỏe cho cộng đồng nhưng vì lý do nào đó mà không theo học được chuyên ngành y học chính thống thì điều trị bằng điện sinh học là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Bởi lẽ bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc học (thay vì mất 6 năm tại trường y như các sinh viên y bây giờ). Hơn thế nữa chúng ta cũng không cần phải tiếp xúc với nhiều ca bệnh nặng hay liên quan đến máu, đến cấp cứu. Một khóa học điện sinh học là tất cả những điều bạn cần để khởi đầu để có được nền tảng vững chắc nhất.

Máy điện sinh học DDS có dễ sử dụng không

Ứng dụng dòng điện sinh trong điều trị bệnh và làm đẹp cũng chỉ mới xuất hiện cách đây gần chục năm nhưng nhanh chóng được nhiều người biết đến. Dòng điện này có những đặc điểm, tính chất tương đương với dòng điện sinh học trong cơ thể con người. Là một nguồn năng lượng tích cực, khi đưa vào cơ thể nó giúp tăng cường các chuyển hóa, cân bằng lại các yếu tố bất ổn bên trong… từ đó đưa cơ thể trở lại trạng thái bình thường không bệnh tật. Không những vậy việc tăng cường chuyển hóa, kích thích tăng sinh các tế bào mới có chức năng tốt hơn các tế bào cũ sẽ làm cho người bệnh cải thiện được sức khỏe. Máy DDS dùng để chữa nhiều bệnh lý thường gặp như bệnh cơ xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, thoát vị, mất ngủ lâu năm, các bệnh về dẫn truyền thần kinh, cơ thể suy nhược, người sau ốm dậy, người bị yếu liệt, liệt mặt … và nâng cơ trẻ hóa da mặt…

Các loại máy điện sinh học hiện nay trên thị trường hầu hết đều có xuất xứ từ Trung Quốc được nhập nguyên đai nguyên kiện về. Vì vậy trên thân máy và bộ tài liệu hướng dẫn đều không có phụ đề tiếng việt. Để học cách vận hành máy thông qua tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Trung là rất khó đối với người không biết tiếng. Nhưng có thể khẳng định nếu bạn tìm học một cách bài bản thì việc khởi động và sử dụng máy DDS không hề khó. Các nút bấm cùng phụ kiện được thiết kế một cách thông minh sao cho thuận tiện nhất giúp người dùng thao tác dễ dàng. Càng những dòng máy đời mới thì sẽ có nhiều hơn các chức năng mới để tăng tính trải nghiệm cũng như hiệu quả cho người bệnh. Nhưng nói chung thì các đời máy DDS hiện nát khá dễ sử ódụng, hầu hết mọi người đều có thể vận hành mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Máy điện sinh học được thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng
Máy điện sinh học được thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng

Có thể tự học điện sinh học tại nhà?

Các chuyên gia nhận định việc tự học máy điện sinh học tại nhà là không nên. Trên các trang mạng hiện nay có nhiều chia sẻ về các video hướng dẫn khóa học điện sinh học để chữa bệnh nhưng thực tế thì nó chỉ là một phần rất nhỏ trong giáo trình điện sinh học và không đầy đủ. Vì thế rất nhiều học viên sẽ thấy khó hiểu, từ đó áp dụng sẽ rất khó mà thấy được hiệu quả. Nhiều người nản chí mà bỏ cuộc.

Thực tế thì học viên hoàn toàn có thể học dùng máy điện sinh học tại nhà nếu có sự hướng dẫn một cách bài bản của những người có kỹ năng sư phạm và hiểu biết về điện sinh học, máy DDS và các bài trị liệu bằng máy DDS. Chúng ta cần phân biệt khái niệm tự học tại nhà và học tại nhà có hướng dẫn.

Hơn thế nữa máy DDS phục vụ trong ngành chăm sóc sức khỏe, một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người. Vì thế chúng ta cần tìm hiểu bản chất cũng như có được kiến thức cơ bản về cơ thể, giải phẫu hay chức năng các cơ quan trong cơ thể. Cùng với đó là cách điều khiển dòng điện trị liệu sao cho có hiệu quả chữa bệnh mà vẫn an toàn cho người bệnh và chính bản thân mình.

Học điện sinh học tại Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam

Phương pháp điện sinh học này được áp dụng khá phổ biến tại Trung Quốc. Tại nước bạn có rất nhiều các trung tâm đào tạo về khóa học nghề máy DDS. Nhưng ở nước ta mặc dù đã phát triển được gần một thập kỷ nhưng lại có rất ít nơi dạy nghề. Nguyên nhân được cho là nhiều kỹ thuật viên thay vì lựa chọn được học qua trường lớp bài bản họ lại chọn học “mót nghề” bằng cách tham gia các lớp chia sẻ kiến thức của những người đi trước hoặc những nơi bán máy. Mục đích của họ là khơi gợi sự hứng thú của người nghe với máy DDS thay vì mang đến kiến thức chữa bệnh. Điều này là không nên vì sẽ tạo ra một thế hệ kỹ thuật viên “hời hợt” với nghề.

Hiện nay Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam là cơ sở lớn nhất tại miền Bắc, nằm trong top đầu của cả nước về những trung tâm cung cấp Khóa học điện sinh học. Tại đây kỹ thuật viên sẽ được chuyên gia hàng đầu về máy DDS và điện sinh học, có kỹ năng sư phạm đứng lớp giảng dạy về chuyên môn.Từ đó chúng ta sẽ nắm được vững các kiến thức cơ bản, hiểu tường tận về cơ chế cũng như cách hoạt động của điện sinh học và máy DDS.

Các dòng máy điện sinh học mới có nhiều tính năng hơn đòi hỏi kỹ thuật viên phải cập nhật kiến thức không ngừng
Các dòng máy điện sinh học mới có nhiều tính năng hơn đòi hỏi kỹ thuật viên phải cập nhật kiến thức không ngừng

Khóa học điện sinh học ở đây có những gì?

Khóa học tại Trung tâm bao gồm 3 phần chính

Chuyên đề về dòng điện sinh học

Để hiểu được tại sao dòng điện sinh học có thể chữa được bệnh trước tiên chúng ta cần biết về bản chất của nó. Tại phần này học viên sẽ được tìm hiểu về bản chất dòng điện sinh học, lịch sử con người tìm ra sự hiện diện của nó trong cơ thể cùng các chức năng, tác dụng của nó. Có như vậy kỹ thuật viên mới nắm rõ bản chất của phương pháp điều trị này từ đó sẽ có được tư duy khác hẳn những người chỉ biết dùng máy DDS máy móc mà không biết tùy cơ ứng biến theo từng bệnh trên từng đối tượng người bệnh.

Hướng dẫn làm quen và thao tác với máy DDS

Một nội dung nữa cũng vô cùng quan trọng đó chính là làm quen với máy DDS. Việc làm quen này bao gồm tìm hiểu cấu tạo của máy, các nút điều chỉnh, phụ kiện đi kèm, thao tác sử dụng máy DDS…  Hiện nay có một thực trạng là rất nhiều kỹ thuật viên không biết chức năng của các nút điều chỉnh. Khi tiến hành điều trị học sẽ tiến hành điều chỉnh các nút này ở một chế độ duy nhất cho tất cả các vùng và trên tất cả bệnh nhân. Cơ thể mỗi người có sự cảm nhận dòng điện khác nhau và mức độ nặng nhẹ bệnh cũng khác nhau. Việc không điều chỉnh về chế độ phù hợp sẽ làm giảm hiệu quả điều trị, kéo dài thời gian phục hồi của người bệnh. Khi đó người bệnh sẽ mất niềm tin.

Không những vậy tại Trung tâm còn chuyên cung cấp các loại máy DDS cho thị trường trong nước. Bởi vậy học viên có điều kiện được làm quen và học chữa bệnh bằng nhiều thế hệ máy DDS khác nhau. Và có cơ hội được làm quen sớm nhất với các dòng thế hệ máy mới nhất trên thị trường hiện nay. Sau này khi ra nghề bạn hoàn toàn có đủ tự tin tiến hành thao tác điều trị bằng các loại máy DDS khác nhau mà không gặp khó khăn gì. Hơn nữa học viên của Trung tâm sẽ được mua máy với nhiều chế độ ưu đãi khác nhau vô cùng hấp dẫn.

Tại Trung tâm Vật lý trị liệu, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành
Tại Trung tâm Vật lý trị liệu, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Thực hành vận dụng máy DDS trong chữa bệnh và làm đẹp

Mục đích cuối cùng của hai phần trên chính là phục vụ cho phần cuối cùng này. Đó chính là điều trị trực tiếp trên cơ thể con người. Giáo trình chữa bệnh bằng điện sinh học được biên soạn vô cùng tỉ mỉ, chi tiết trong đó có riêng từng bài giảng điều trị cho từng bệnh lý, từng vùng trên cơ thể. Cộng với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia kết hợp với lý thuyết chắc chắn khi ra nghề bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên “cứng”, đủ tự tin độc lập chữa bệnh.

Thời gian học có lâu không?

Thời gian học lý thuyết và thực hành sẽ éo dài trong khoảng 10-15 ngày. Hình thức học là online và offline. Theo đó các bài giảng đã được lên chương trình sẵn, phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Thời gian ở trên là thời gian học kiến thức cơ bản. Nhưng sau khi kết thúc bạn sẽ được tham gia cộng đồng các bác sĩ, kỹ thuật viên điện sinh học. Tại đây mọi người có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài ra học viện còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia tại Trung tâm bất cứ khi nào cần đến. Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp tại Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam và đã xây dựng được cộng đồng chuyên môn vững mạnh, đoàn kết.

Học phí liệu có đắt?

Hiện tại Trung tâm đang có chương trình ưu đãi cho các học viên đăng ký sớm. Theo đó lệ phí chương trình học sẽ là 3.000.000 đồng / khóa. Sau khóa học thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành trong cả nước.

Ngoài ra chỉ những học viên đăng ký khóa học tại trung tâm mới nhận được ưu đãi combo dưới đây gồm:

 • Máy DDS+ khóa đào tạo online trị giá 10.000.000 đồng.
 • Khóa học cấp chứng chỉ đào tạo, chứng nhận DDS + chứng chỉ kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt giá 7.000.000 đồng.
 • Đào tạo DDS + đào tạo xoa bóp bấm huyệt + mua máy DDS giá 15.000.000 đồng.

Thực tế thì sự so sánh khập khiễng giữa giá trị một khóa học so với những gì chúng ta nhận được sau đó. Trường hợp này cũng vậy. Sau khóa học, học viên không chỉ nhận được chứng chỉ, chứng nhận mà quan trọng hơn là bạn có thể độc lập chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong gia đình và người xung quanh. Một buổi điều trị điện sinh học hiện nay có giá khoảng từ 300.000 – 1.000.000 đồng tùy từng trường hợp. Điều này dễ nhận thấy nếu kỹ thuật viên điều trị tốt, tay nghề tốt thì sẽ có được lượng bệnh nhân ổn định, đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho chính mình.

Tại sao nên học điện sinh học tại Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam

Lý do được đưa ra để học viện lựa chọn Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam đó chính là:

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Khóa học được thiết kế một cách chuyên nghiệp với đầy đủ những gì cần thiết bao gồm:

 • Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Giảng viên đứng lớp có kỹ năng sư phạm tốt, là chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Đầy đủ trang thiết bị, máy móc. Nhất là có đầy đủ các loại máy DDS thuộc các thế hệ khác nhau từ truyền thống đến đời mới nhất, phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy.
 • Là trung tâm trị liệu nên có nguồn bệnh nhân thực tế giảng dạy, giúp học viên nắm bắt được nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau và cách điều trị.
 • Hệ thống máy tính, máy thu chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho việc học online với những học viên không sắp xếp được thời gian học offline.

Học và thực hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Rất khó để trị liệu hiệu quả khi bạn không học một cách bài bản. Nhiều người lựa chọn xin học việc tại các phòng khám hay cơ sở spa có thực hiện điều trị bằng máy DDS. Việc học như vậy sẽ không có phần gốc, học viên thường rất bị động trong chữa bệnh và không tự phát triển được sau này. Tại Trung tâm Vật lý trị liệu Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giảng dạy hàng đầu có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Họ biết cách thiết kế bài giảng và hướng dẫn sao cho học viên dễ nắm bắt được kiến thức nhất. Từ đó biết cách vận dụng cho sau này nhằm đạt được mục tiêu điều trị bệnh hiệu quả cho mọi người.

Phù hợp với mọi đối tượng

Hình thức học đa dạng gồm cả offline và online nên phù hợp cho mọi đối tượng có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Các học viên ở xa hay không sắp xếp được thời gian đến tận trung tâm nghe giảng thì có thể học online. Hình thức này vẫn đảm bảo được giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Với những tiết thực hành thì cầm tay chỉ việc luôn luôn sẽ là tốt nhất. Nhưng những ai học online cũng đừng lo vì các chuyên gia sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có được những hình ảnh trực quan tốt nhất giống như khi đến tận nơi bằng các thiết bị kỹ thuật số thông minh. Ngoài ra học viên sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia khi gặp phải những ca khó.

Được cấp chứng chỉ sau đào tạo

Sau khóa học điện sinh học thì học viên được cấp chứng chỉ, chứng nhận đào tạo. Chứng chỉ này có thể dùng để xin việc tại các cơ sở, phòng khám hay spa. Thay vì vào học việc với mức lương thấp để học được kiến thức “không đầu không đuôi” vậy tại sao chúng ta không học thành thạo nghề rồi mới đi xin việc. Lúc này việc deal lương sẽ dựa vào thực lực chứ không phải là họ trả bao nhiêu mình nhận bấy nhiêu.

Liên hệ đăng ký học ngay tại đây:

 • Địa chỉ: Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Holine/zalo: 0989805151
 • Website chính thức: https://vatlytrilieu.vn/