MÁY LIPLOP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI ION CHO ĐIỀU TRỊ

Công nghệ điện di ion (hay còn gọi là iontophoresis) là phương pháp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả  nhất được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Được áp dụng tại một số bệnh viện lớn như: Bệnh viện Pháp Việt  Hà Nội, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec… Công ty TNHH XNK và TM CAHU sử  dụng điện di ion. Vậy cơ chế của phương pháp này là gì? Tại sao nó rất phổ biến với các chuyên gia y tế trên toàn thế giới? Cùng Liplop tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Công Nghệ Điện Di Ion Là Gì?

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong máy Liplop

Iontophoresis: Trong phương pháp này, một dòng điện nhẹ được truyền qua  da ngâm nước để vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi.

Dòng điện sử dụng thường nhỏ hơn 30-35mA để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời có đủ tác dụng ức chế  thần kinh và tuyến mồ hôi.

Mọi bệnh nnhân sử dụng phương pháp này đều cho kết quả rõ rệt sau 6 tuần điều trị, vùng da thường  đổ mồ hôi trở nên khô thoáng, hạn chế hẳn việc tiết mồ hôi. Tỷ lệ điều trị thành công là 80-90%.

Phương pháp này hiện được coi là an toàn và hiệu quả nhất bởi tính an toàn và tỷ lệ  thành công cao. Bên cạnh đó, phương pháp này không gây tác dụng phụ, chi phí thấp, hiệu quả cao, không gây đau đớn và không gây biến chứng  cho người bệnh.  

Công nghệ điện di ion Liplop được đảm bảo an toàn: 

Xác nhận của Bộ y tế về máy trị mồ hôi Liplop

Máy Liplop hiện  được coi là rẻ nhất trên thị trường, bạn chỉ trả phí điều trị 1 lần duy nhất và có thể sử dụng lâu dài. Do đó, nó rẻ hơn so với các mô hình khác và so với  các trung tâm y tế để điều trị. Đây là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị mồ hôi. Duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép sử dụng thiết bị y tế.

Máy được tích hợp mạch bảo vệ quá áp, điện áp ra bình thường ở mức 0 – 40V (max)

Máy có thiết kế an toàn thể hiện ở 2 yếu tố sau:

– Thứ nhất, xung điều khiển chiều rộng đã được kiểm soát (lập trình sẵn) sao cho điện áp ra khi  hết công suất của máy chỉ đạt giá trị cao nhất là 40 V

– Thứ hai, máy được tích hợp sẵn mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ ở  40V. Nếu dòng điện vượt quá ngưỡng cho phép 40V vì bất kỳ lý do gì, mạch bảo vệ sẽ  ngắt mạch đầu ra để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dùng.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy:

Khi dùng máy nên bỏ hết trang sức kim loại

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Không sử dụng máy này nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

  • Máy tạo nhịp tim
  • ICD (máy khử rung tim cấy ghép)
  • Nghi ngờ hoặc chẩn đoán các vấn đề về tim (ví dụ: rối loạn nhịp tim)
  • Rối loạn co giật (động kinh)
  • Mang thai hoặc nghi ngờ mang thai
  • Vòng tránh thai bằng kim loại 
  • Cấy ghép kim loại
  • Tổn thương da nghiêm trọng
  • Nhiễm trùng da

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng về độ an toàn. Khi sử dụng máy điện di ion Liplop trong  điều trị mồ hôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, thắc mắc cũng như đặt hàng. Các bạn có thể liên hệ  website Liplop.vn hoặc đặt hàng tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080