Sữa Cô Gái Hà Lan có tốt không? Nên uống thế nào? Độ uy tín ra sao?

1Theo một khảo sát dinh dưỡng Đông Nam Á SEANUTS, hiện nay 50% trẻ em Việt Nam không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng Vitamin D3 và Canxi cần thiết trong chế độ dinh dưỡng. Hiểu được tình trạng nguy hiểm của thống kê trên FrieslandCampina tự hào mang tới dòng sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam với vitamin D3 giúp đẩy mạnh hấp thụ Canxi, giúp trẻ em nước ta cao lớn và khỏe mạnh.

Mục tiêu, để sữa Cô Gái Hà Lan phát triển nước ta

Vấn đề quan trong đầu tiên, sữa là nguồn thực phẩm quý giá cho sức khoẻ con người, cung cấp canxi, vitamin B, vitamin D, axit amin quan trọng…, tốt cho xương, làn da, cơ bắp cùng chiều cao và cân nặng. Nó là một loại thực phẩm tốt cho nhiều đối tượng đặc biệt là trẻ em. Nhưng hiện nay mức độ tiêu thụ sữa của các trẻ em Việt không bằng một nữa số trẻ em tại Thái Lan và không bằng một phần ba Singapore và con số đó ít hơn nhiều so với các nước phát triển.

Việt Nam ta là một quốc gia được mặt trời ưu ái, gần như quanh năm có ánh năng rực rỡ. Thế những khoảng 50% thiếu niên nước ta bị thiếu vitamin D. Việc thiếu vitamin D gây ảnh hưởng lớn trong việc hấp thụ và phân phối canxi, photpho trong cơ thể qua đó gây ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sự hình thành các cấu trúc xương. Các bệnh lý thấp còi cơ thể kém phát triển đều liên quan trực tiếp đến sự thiếu vitamin D trông cơ thể.

Theo các chuyên gia việc thiếu vitamin D của trẻ e nước ta một phần là do lối sống công nghiệp hoá trẻ em thay vì chọn các hình thức chạy nhảy ngoài trời thi ngày nay trẻ e thường thích chơi điện thoại và xem tivi hơn.

Đó là một trong những lý do khiến nhiều người Việt Nam nên nâng cao nhận thức về sữa và khuyến khích, tuyên truyền nhiều người dân nước ta nâng cao nhận thức trong việc sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, hiện nay mức dinh dưỡng và tiêu thụ sữa khác nhau ở từng vùng.

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ có tốt không?

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ sử dụng nguồn sữa chọn lọc từ các nông trại uy tín, chất lượng bậc nhất, đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết với vitamin D3 hỗ trợ cơ thể hấp thụ tốt Canxi để phát triển chiều cao và sức mạnh.

Một số chất đặc biệt có trong sữa:

  • Vitamin D3: Đây là loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của Canxi và nguồn dưỡng chất cần thiết cho việc hình thành và phát triển hệ thống xương của cơ thể
  • Canxi: Thành phần không thể thiếu trong cấu tạo của xương cùng các hoạt động của tim mạch. Việc cung cấp đầy đủ canxi, giúp cơ thể trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu, đồng thời còn làm cho xương của trẻ ngày càng vững chắc. Việc đáp ứng đầy đủ canxi cho trẻ trong giai đoạn dậy thig ngoài việc làm cho trẻ lớn nhanh còn khiến trẻ khoẻ mạnh cơ thể nhanh chóng phát triển vượt trội hơn so với những người bạn bè cùng tuổi
  • Vitamin D3 có mặt trong sữa giúp cơ thể trẻ nhỏ có thể dễ dàng hấp thụ canxi

Bên cạnh đó trong sữa còn có một nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, chất béo, các loại vitamin và khoáng chất khác, đồng thời chứa hàm lượng canxi cao và photpho cân đối… Do vậy, sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ nhỏ và giúp trẻ có thể phát triển một cách tối ưu.

Sữa Cô Gái Hà Lan bạn đồng hành cho trẻ em Việt Nam
Sữa Cô Gái Hà Lan bạn đồng hành cho trẻ em Việt Nam

Nguồn năng lượng trong sữa tương đối cao. Theo khuyến nghị hàng ngày cho trẻ 3-5 tuổi uống sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ sẽ cung cấp 12% năng lượng cần thiết, giúp bé tràn đầy năng lượng để khởi động một ngày dài.

>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ

  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • Mùi vị của sữa sẽ ngon hơn sau khi ướp lạnh
  • Sử dụng ngay sau khi mở hộp
  • Bảo quản sữa ở những nơi khô ráo thoáng mát

Độ uy tín dòng sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ là sản phẩm của Dutch Lady – một trong những thương hiệu sữa có mặt lâu đời thuộc tập đoàn FrieslandCampina Hà Lan. Đây là tập đoàn được biết đến với nhiều dòng sữa công thức, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, và các loại thực phẩm dinh dưỡng khác… Với cam kết góp phần nâng cao cải thiện chất lượng đời sống người tiêu dùng, an toàn vệ sinh. Trong 20 năm qua tập đoàn FrieslandCampina đã cống hiến và được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng. 

Với cam kết bảo vệ và nâng cao sức khỏe dinh dưỡng cộng đồng FrieslandCampina khởi đầu những năm 1871. Bắt đầu từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa ở địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân tại Hà Lan, đến nay tập đoàn đã trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn trên thế giới. Các nông dân cùng các nhân viên của FrieslandCampina có mặt hầu như khắp mọi nơi trên thế giới, họ cùng tạo dựng phát triển chia sẻ những kiến thức chuyên môn thấu đáo với mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập những năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng ưa chuộng tại Việt Nam như bột sữa công thức Cô Gái Hà Lan, YoMost…

FrieslandCampina thành lập 44 địa điểm thu mua sữa ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh và TP. HCM 2,600 hộ chăn nuôi thuộc 4 địa điểm trên đều phải đáp ứng các chuẩn khắt khe từ công ty đề ra như đàn bò giống đạt năng suất, được kiểm nghiệm không có dịch bệnh… Đàn bò có chế độ vệ sinh, thăm khám và dinh dưỡng phù hợp. Ngoài ra chuồng trại cần đạt tiêu chí mà tập đoàn FrieslandCampina đề ra.

Dây truyền nhà máy sản xuất sữa
Dây truyền nhà máy sản xuất sữa

.Với một sự phát triển mạnh mẽ từ một tập đoàn lớn có lịch sử phát triển lâu đời, sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ tự tin mang lại cho trẻ em nguồn dinh dưỡng tốt chất lượng cao, đồng thời với nguồn vitamin D3 và canxi dồi dào trong sữa giúp hỗ trợ các bé có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bạn có thể yên tâm mà cho con mình sử dụng sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ. Cảm ơn đã đọc.